Chương trình

Chương trình

Sáng tác khẩu hiệu cho “VNU Golf Club” nhận giải thưởng

Câu lạc bộ golf của các cựu sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội  - VNU Golf Club phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) cho “VNU Golf Club”. Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong câu lạc bộ, đồng thời tìm kiếm khẩu hiệu ấn tượng, phù hợp với mục tiêu, sứ mệnh của câu lạc bộ.

Ngày 16/1, VNU Golf Club đã phát động tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu, hiệu lệnh cho câu lạc bộ này. Cuộc thi kéo dài từ ngày 16/1 cho đến hết ngày 31/1/2018 dành cho toàn thể các hội viên của VNU Golf Club.

 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn tìm kiếm được những khẩu hiệu có thể quảng bá thương hiệu, thể hiện được uy tín, vị thế, nhiệm vụ của VNU Golf Club một cách lâu dài và ổn định, có sự cô đọng, ấn tượng và mang thông điệp, truyền tải được mục tiêu, sứ mệnh của câu lạc bộ.
 

Trong suốt chặng đường qua, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình, sự đồng hành, cũng như tham gia của rất nhiểu thành viên trong câu lạc bộ. Hãy cùng hồi hộp chờ đợi kết quả của cuộc thi - sẽ được công bố vào buổi tất niên câu lạc bộ ngày 2/2 này.

 

 
 

Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu cho VNU Golf Club kéo dài từ 16/1 đến 31/1/2018 cho tất cả các thành viên VNU Golf Club.

 

Tổng kết và trao giải thưởng vào ngày 2/2/2018.

 

01 giải nhất : 01 chiếc ô hiệu Chervo

 

Mẫu đăng ký tham dự sáng tác Slogan và Hiệu lệnh: https://goo.gl/mMMg1N

 

 

 

các đối tác

BIDV Viettel Toshiba Petro posco jica doitac hyundai