Đăng ký ngay
Chuyên mục
Câu lạc bộ CSV Doanh nhân

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMG

Ngày 24/12/2022 Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Phạm Bảo Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú, Trưởng ban Xúc tiến Đầu tư, Phó Chủ tịch CLB Cựu Sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Phát triển ĐHQGHN; PGS.TS Đào Thanh Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trưởng ban điều hành Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư IMG có Ông Lê Tự Minh, Phó Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư IMG cùng một số lãnh đạo công ty.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi kết quả hợp tác trong thời gian vừa qua và các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Đoàn ĐHQGHN làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư IMG

Trước đó, Ông Lê Tự Minh cùng Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã tài trợ giải thưởng Nhà giáo cho ĐHQGHN với tổng kinh phí lên đến 15 tỷ đồng. Ngày 21/10/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã đã ký Quyết định số 3645/QĐ- ĐHQGHN về việc ban hành Quy chế Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm và các giải thưởng về đổi mới giảng dạy tại ĐHQGHN. Các ứng viên đạt Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm sẽ được tiếp tục xét chọn cho “Giải thưởng IMG – Vì sự nghiệp giáo dục” do Công ty Cổ phần Đầu tư IMG tài trợ. Theo đó, Giải thưởng IMG sẽ lựa chọn và trao tặng 01 giải Nhất (mức thưởng 300 triệu đồng) và 01 giải Nhì (mức thưởng 100 triệu đồng) cho 02 giảng viên xuất sắc nhất của ĐHQGHN. Ngoài ra, các quyền lợi khác của giảng viên đạt giải thực hiện theo quy định và các chế độ đãi ngộ do Giám đốc ĐHQGHN quyết định.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển ĐHQGHN cũng đã trao chứng nhận tài trợ cho Công ty Cổ phần Đầu tư IMG vì những đóng góp tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư ĐHQGHN diễn ra ngày 10/12/2022.

Ảnh: PGS. TS Trần Thị Thanh Tú trao chứng nhận tài trợ cho Công ty Cổ phần Đầu tư IMG

Ông Lê Tự Minh đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội nghị Xúc tiến đầu tư lần đầu tiên được tổ chức tại ĐHQGHN và chia sẻ sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng ĐHQGHN trong tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2023.

Ảnh: Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn tặng quà lưu niệm cho Ông Lê Tự Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư IMG